Sứ mệnh Darling Việt Nam

Sứ mệnh Darling Việt Nam

Sứ mệnh Darling Việt Nam

Sứ mệnh Darling Việt Nam

Sứ mệnh Darling Việt Nam
Sứ mệnh Darling Việt Nam
Giới thiệu

Sứ mệnh

06-04-2018
DARLING mang đến cho người dùng những sản phẩm điện tử, điện lạnh với hiện đại hàng đầu, chất lượng quốc tế nhưng giá thành nội địa. Đáp ứng cao nhất sự hài lòng của khách hàng về tiện ích, chất lượng dịch vụ, hậu mãi, chăm sóc và bảo hành.

DARLING Mang Đến Cho Người Dùng Những Sản Phẩm Điện Tử, Điện Lạnh Với Hiện Đại Hàng Đầu, Chất Lượng Quốc Tế Nhưng Giá Thành Nội Địa. Đáp Ứng Cao Nhất Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Về Tiện Ích, Chất Lượng Dịch Vụ, Hậu Mãi, Chăm Sóc Và Bảo Hành.

Các dòng sản phẩm Darling hiện sản xuất và kinh doanh:

  - Tủ đông

  - Tủ mát

  - Tủ lạnh

  - Tủ kem

  - Tivi

 

Trong đó, tivi và tủ đông là hai sản phẩm chủ lực của Darling, với chất lượng vượt trội và công nghệ hiện đại hơn so với các dòng sản phẩm khác cùng phân khúc trên thị trường.

Tivi sử dụng công nghệ đèn LED hiện đại, màn hình full HD cho độ sắc nét cao hơn, hiệu ứng âm thanh đa chiều, mang đến không gian sống động cho người xem;

Tủ đông sử dụng lõi đồng và lõi nhôm, thay vì lõi sắt như một số sản phẩm có mặt trên thị trường, giữ sản phẩm có đồ bền và tuổi thọ cao cùng công nghệ Inverter, làm lạnh nhanh và tiết kiệm lên đến 50% điện năng cho người sử dụng.

* TẦM NHÌN 2020
 - Trở thành nhà sản xuất và phân phối sản phẩm điện máy, điện lạnh hàng đầu Việt Nam 
 - Phân phối sản phẩm điện máy, điện lạnh Darling đến với thị trường quốc tế.

SỨ MỆNH
 - Đối với khách hàng: 

  + Mang đến cho người dùng những sản phẩm điện tử, điện lạnh với hiện đại hàng đầu, chất lượng quốc tế nhưng giá thành nội địa;
  + Đáp ứng cao nhất sự hài lòng của khách hàng về tiện ích, chất lượng dịch vụ, hậu mãi, chăm sóc và bảo hành.
 - Đối với cộng đồng: thực hiện trách nhiệm của tổ chức với cộng đồng, xã hội thông qua việc không ngửng sản xuất các sản phẩm thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng sử dụng.


Thông tin khác

Copyright © 2018 DARLING VIETNAM
Chat với chúng tôi !